Instantly Ageless ลบถุงใต้ตาถาวร โดย jeunesse

Instantly Ageless ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด จาก jeunesse (เจอเนสส์) บอกลาถุงใต้ตา พร้อมเผยผิวรอบดวงตาเรียบเนียนกันได้แล้ว! ปัจจุบันอเมริกา ได้คิดค้น ตัวที่ช่วยเรื่องยกกระชับให้ ถุงใต้ตา ยกกระชับขึ้นภายในระยะเวลาไม่กี่ วินาทีการันตรีผลลัพธ์100เปอเซนต์ จากผู้ใช้จริงในUSAกว่า10,000คน +.เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่USA

ageless

หลาย คนที่มีปัญหาเรื่อง ถุงใต้ตา รู้สึกไม่มั่นใจ เวลามองตาผู้คน สมัยก่อนวิธีแก้คือ การผ่าตัดกรีดถุงใต้ตาถุงใต้ตา เพื่อให้ถุงใต้ตาหายไป แต่ปัจจุบัน อเมริกา ได้คิดค้นตัวที่ช่วยเรื่องยกกระชับให้ ถุงใต้ตา ยกกระชับขึ้นภายในระยะเวลาแค่ 2 นาที การันตรี

Instantly Ageless ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด จาก jeunesse (เจอเนสส์) บอกลาถุงใต้ตา พร้อมเผยผิวรอบดวงตาเรียบเนียนกันได้แล้ว! ด้วย instantly Ageless jeunesse สินค้าสุดฮอต! ใหม่ล่าสุดนำเข้าจากอเมริกา 1 กล่องบรรจุ 50 ซอง หลอดหนึ่งใช้ได้ 3-5 ครั้ง

ageless

ถุงใต้ตา และริ้วรอย หายภายใน 1-2 นาที อยู่ได้นาน 8-9 ชม. เป็นจริงได้ ใช้ต่อเนื่อง ถุงใต้ตา และริ้วรอยลดลงอย่างเห็นได้ชัด อย่างถาวร ชัดเจน  ของเขาดีจริง ใช้ได้ทั้งหญิง และชาย กับทุกผิว ผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ใช้อย่างมั่นใจ ไม่มีสารอันตราย เลิกใช้ไม่โยโย้ สุดยอดของครีมใต้ตา และริ้วรอย

ดาราและศิลปินยังไว้วางใจ ‪#‎เอจเลส‬ ( Ageless jeunesse )
**นวัตกรรมใหม่ 1เดียวในโลก ‪‎Ageless‬ ถุงใต้ตา ‪#‎ไม่ต้องศัลยกรรม‬ มาพร้อมแพคเกจใหม่ สุดยอดมากๆ รับรองถุงใต้ตาจะไม่เป็นปัญหาของคุณอีกต่อไป

" Ageless " ผลิตภัณฑ์ลบ ‪#‎ถุงใต้ตา‬ ‪#‎ริ้วรอย‬ ‪#‎ตีนกา‬ ‪#‎ร่องแก้ม‬ ‪#‎รอยย่นหน้าผาก‬ ภายใน2นาทีเห็นผลลัพธ์ชัดเจน! การันตี จากผู้ใช้ทั่วโลก

ageless

สารประกอบสำคัญของ Instantly Ageless ลบถุงใต้ตาถาวร โดย jeunesse

ARGIRELINE เป็นกลุ่มโปรตีนกรดอะมิโนขนาดเล็กที่มีความบริสุทธิ์มากกว่า 80 % ช่วยให้เกิดการยับยั้งการทำงานของ SNAR COMPLEX ส่งผลให้กล้ามเนื้อบนใบหน้าผ่อนคลาย ริ้วรอยต่างๆ จึงลดลง โดยมีการทดสอบการยับยั้ง SNAR COMPLEX ในห้องทดลอง และการทดสอบต่ออาสาสมัคร พบว่า ริ้วรอยรอบดวงตาลดลงเฉลี่ย 17 % ใน 15 วัน และลดลง 50 %เฉลี่ย 27 % ใน 30 วัน ส่วนในด้านความปลอดภัยได้มีการทดสอบความระคายเคืองและความเป็นพิษของผลิตภัณฑ์ โดยศึกษาผลกระทบต่อเซลล์ผิว , ยีน และเซลล์ที่บอบบางอย่างเซลล์ในช่องปาก ผลการทดสอบสรุปว่า ไม่พบความระคายเคืองและความเป็นพิษใดๆ

ประโยชน์ของ ARGIRELINE  มีประสิทธิภาพในการลดริ้วรอยอันเกิดจากการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้าโดยเฉพาะในบริเวณหน้าผาก และรอบดวงตาได้อย่างปลอดภัย

ประสิทธิภาพของ Argireline การทดลองในห้องปฏิบัติการพบว่า มีประสิทธิภาพในการยับยั้ง SNARE Complexมีการทดสอบผลิตภัณฑ์ ARGIRELINE ในครีมโดยใช้ความเข้มข้น 10 % พบว่า ผู้ทดลองเพศหญิง 10 ท่านเมื่อใช้เป็นเวลา 30 วัน พบว่า ริ้วรอยที่เคยปรากฏลดลงหลังใช้ อย่างเห็นได้ชัด

ageless

วิธีใช้ : Instantly Ageless :  ใช้ทาบริเวณถุงใต้ตาหายภายใน 1 นาที และยาวนานถึง 8-10 ชั่วโมง
1.ทามอยเจอร์ไรเซอร์ก่อน ให้ทั่วผิวหน้าตามปกติ รอให้แห้ง
2.ทาครีม Instantly Ageless บางๆในบริเวณที่ต้องการ (รอ2-3 นาที )เพื่อให้ครีมเข้าสู่ผิวได้เร็วที่สุดอาจจะหากระดาษมาช่วยพัดเพื่อให้เนื้อครีมซึมได้เร็วขึ้น)
3.ทาเครื่องสำอางค์ตามปกติ
4. ทาตอนเช้า หรือ ก่อนนอนกรณีใช้แล้วเป็นคราบขาวแสดงว่าผิวแห้งมากเกินไป หรือ ทาครีมมากเกินไป แก้ไขโดยการเติมมอยเจอร์ไรเซอร์เพิ่มลงไป
Instantly Ageless ใช้ทาบริเวณถุงใต้ตา ผลลัพธ์จะอยู่ได้ประมาณ 8-9 ชั่วโมง 1 กล่อง บรรจุ 50 ซอง ( 1 ซองใช้ได้ประมาณ 2-3 ครั้ง) ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับดวงตา หากเข้าเนื้อครีมเข้าตา, ให้ล้างด้วยน้ำสะอาด หากเกิดอาการระคายเคือง หรือตาแดง ให้คำปรึกษากับแพทย์ทันที

ไม่ต้อง Pre-Order สินค้า Instantly Ageless ทุกชิ้นพร้อมส่งในรูปแบบ EMS ฟรีทั่วประเทศ

ageless

 

สนใจติดต่อ 093-0290005